Giải Bóng đá Sinh viên ”IMC LEAGUE” lần thứ 1

Nhằm xây dựng sân chơi rèn luyện thể dục thể thao, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên đang theo học hệ đào tạo chính quy và hệ liên kết quốc tế tại Trường Đại học Sài Gòn. Phát triển giao lưu đoàn kết, gắn bó trong sinh viên giữa các chương trình và khoa thông qua hoạt động thi đấu thể thao. Trung tâm Đào tạo Quốc tế trường Đại học Sài Gòn đăng cai tổ chức giải bóng đá sinh viên “IMC League”.

Lịch thi đấu của các đội được chia theo bảng theo hình thức bóc thăm.

Các đội thi đấu với nhau với quyết tâm cao độ, thể hiện tình đồng đội và khả năng chơi bóng vượt trội của cá nhân.

Sau 6 trận thi đấu vòng loại gay cấn và quyết liệt giữa các đội, IMC League đã xác định được 4 gương mặt đại diện góp mặt vào trận bán kết.

Danh hiệu giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, Vua phá lưới và Đội Fair play dần được hé lộ.

Chiều ngày 17/05, hai trận bán kết giải IMC League đã diễn ra tại sân bóng đá trường Đại học Sài Gòn.

Với tỷ số 12-0 nghiêng về đội Toán – Ứng dụng và tỷ số 3-6 nghiêng về đội Điện tử Viễn thông.  Hai đội Toán – Ứng dụng và đội Điện tử Viễn thông sẽ bước tiếp vào Chung kết ngày 18/06/2018 vào lúc 18h00.

Ai sẽ đoạt chức vô địch đầu tiên của Giải bóng đá Sinh viên IMC League???? Chúng ta cùng chờ xem nhé.