Hội thảo Khoa học ” Không gian ảo: thiên đường của những tội phạm thông minh”

Hội thảo giữa trường Đại học Deakin và trường Đại học Sài Gòn được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 9/3/2018.

Buổi hội thảo với sự tham gia của hơn 400 sinh viên và giảng viên đến từ các khoa Công nghệ thông tin, Toán ứng dụng, Tài chính kế toán và Quản trị kinh doanh. Buổi hội thảo diễn ra trong vòng 2 giờ do giảng viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Deakin – PGS. Shui Yu trình bày.

Thông qua buổi hội thảo các sinh viên và giảng viên được hiểu rõ hơn về an ninh mạng và dữ liệu lớn đồng thời nắm bắt được thông tin về các chương trình học và học bổng du học taị Úc.

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp sau khi đại diện của Phòng Hợp tác Quốc tế và Doanh nghiệp trao phần quà kỷ niệm và gửi lời cảm ơn đến PGS. Shui Yu cũng như sự có mặt tham gia của tất cả các giảng viên và sinh viên đến tham dự.