Hội thảo “Khởi nghiệp, Quản trị Kinh doanh & Quản lý Thương mại Điện tử “

“Digitalization ” (Kỹ thuật số hóa) chính là cụm từ được lặp lai nhiều lần trong buổi hội thảo “ Khởi nghiệp – Quản trị kinh doanh và Quản lý Thương mại điện tử” do giảng viên Matthias Brezina và Thomas Schussler đến từ trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo) trình bày vào chiều ngày 11/4/2018, tại giảng đường HB.305 cở sở chính trường Đại học Sài Gòn.

Buổi hội thảo thu hút được sự tham gia của hơn 100 sinh viên đến từ các lớp IMC3116, IMC3117 thuộc chương trình quốc tế Cử nhân Quản trị kinh doanh & Quản lý thương mại điện tử , khoa Công nghệ Thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ và Tài chính kế toán đã tham dự.

Sau buổi trao đổi, nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề về khởi nghiệp, quản lý thương mại điện tử cũng được các bạn sinh viên đặt ra và thảo luận sôi nổi.