Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác đào tạo Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh giữa trường Đại học Sài Gòn và trường Đại học Thương mại Đài Bắc.

Sáng ngày 31/05/2018, Trường Đại học Thương mại Đài Bắc (Đài Loan) đã long trọng đón tiếp và tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác “chương trình liên kết  đào tạo” trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) với trường Đại học Sài Gòn khi đến thăm và làm việc tại Đài Bắc, Đài Loan.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Đại học Thương mại Đài Bắc có GS.TS Ruay-Shiung Chang – Hiệu trưởng Đại học Thương mại Đài Bắc và PGS Chun-Chien Kuo – Trưởng khoa Kinh doanh Quốc tế. Về phía đoàn Việt Nam, đại diện Trường Đại học Sài Gòn có sự tham dự của PGS TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Đại học Sài Gòn và ThS. Lê Khoa Huân – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; đại diện Hiệp hội Phát triển Kinh tế – Văn hóa – Giáo dục Đài Việt với sự tham dự của Bà Ngô Phẩm Trân – Thành viên sáng lập và Tổng thư ký Hiệp hội.

Đại học Thương mại Đài Bắc (NTUB) là một trong những trường đại học uy tín nhất ở Đài Loan, nổi bật với đào tạo ngành thương mại quốc tế cho sinh viên trên khắp thế giới. NTUB thành lập vào năm 1917, trường đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Đài Loan. NTUB hợp tác chặt chẽ với các tổ chức trong nước và các tổ chức quốc tế. Chương trình đào tạo của nhà trường được quốc tế hóa, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập thực tế và kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp. NTUB mong muốn trở thành một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Á, mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi các kỹ năng và kiến ​​thức kinh doanh tiên tiến và phát triển khả năng lãnh đạo.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hoàng Quân – Hiện trưởng Đại học Sài Gòn cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của Nhà trường NTUB và rất vui mừng khi chương trình hợp tác giữa hai Trường được triển khai tốt đẹp. PGS.TS Phạm Hoàng Quân mong rằng sau khi ký kết thỏa thuận, mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển và mở ra những hướng hợp tác mới trong tương lai. Trong không khí cởi mở, đại diện lãnh đạo hai Trường đã thảo luận và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ, chia sẻ và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.