Sự nghiệp trong ngành Kế toán – Tài chính. Hướng đi nào cho bạn?

🌎 Hiện nay, Tài chính – Kế toán là nhóm ngành có nhiều sinh viên lựa chọn và theo học. Tốt nghiệp các ngành thuộc nhóm ngành này, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm với mức thu nhập ổn định và lộ trình thăng tiến nhanh tại các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức liên quan đến tài chính, tín dụng, tiền tệ…

🌟🔖  Với mục đích giới thiệu và cung cấp thông tin cho sinh viên cụ thể về hướng đi và cơ hội nghề nghiệp trong nhóm ngành Kế toán – Tài chính, giúp sinh viên trường Đại học Sài Gòn chọn lựa được môi trường học tập phù hợp với nhu cầu cá nhân, đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề chứng chỉ quốc tế, cơ hội nghề nghiệp và học bổng trong ngành Kế toán – Tài chính. Nay, Trung tâm Đào tạo Quốc tế hợp tác cùng Công ty TNHH Đào tạo Thông minh (SMART TRAIN) tổ chức buổi Hội thảo hướng nghiệp, học bổng và việc làm thuộc chuyên ngành Kế toán – Tài chính với sự tham dự của các quý vị đại biểu có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính, Tổ chức đào tạo ACCA Việt Nam, Công ty tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thuế- Kế toán- Đầu tư cho các doanh nghiệp tại khu vực Việt Nam và Campuchia.

——-> Đăng ký tại link: https://bom.to/xwERR