Giới thiệu và Tư vấn Du học Nhật Bản

Hiện nay, Nhật Bản là một quốc gia có nền khoa học kĩ thuật phát triển vượt bậc và là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. Nhật bản sẽ là quốc gia mở ra cơ hội giúp sinh viên được học tập các chương trình tiên tiến quốc tế và có thể theo học tại các trường đại học uy tín trên thế giới một cách dễ dàng.

Với mục đích giới thiệu và cung cấp thông tin cho sinh viên cụ thể về chương trình du học Nhật Bản, giúp sinh viên trường Đại học Sài Gòn chọn lựa được môi trường học tập phù hợp với nhu cầu cá nhân, đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học cũng như cơ hội việc làm tại Nhật Bản. Nay, Trung tâm Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ YO tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu, tư vấn du học, học bổng và việc làm Nhật Bản với sự tham dự của các quý vị đại biểu có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, việc làm đến từ Nhật Bản.

————
Khách mời tham dự:
• Ông Ohashi Yukio – Nguyên Giám đốc Yamaha;
• Ông Yoshida Keiji – Giám đốc Công ty Asian Travel & Investment kiêm Giám đốc thị trường Nhật Bản Công ty TNHH du lịch Thiên Niên Kỷ;
• Ông Takeshita Tomohiro – Hiệu trưởng Học viện Hamamatsu.

– Thời gian tổ chức: từ 13g30 đến 17g00 ngày 31 tháng 08 năm 2018.
– Địa điểm tổ chức: Hội trường A cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn – 273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5.

—> Đăng ký tại link: https://bom.to/ohCEa