“Cử nhân quốc tế” cho bạn sự khác biệt

Với xu thế toàn cầu hóa, tấm bằng Cử nhân Quốc tế là tấm vé giúp bạn tiến gần hơn đến đích đến của tương lai tươi sáng. Lấy bằng cử nhân quốc tế nghĩa là bạn vươn ra thế giới, học tập và rèn dũa bản thân nhằm tăng năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động có tính đào thải cao. Sự bản lĩnh, tính độc lập và khả năng thích nghi hình thành từ môi trường học tập tại một quốc gia khác giúp bạn có được những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai. Thực tế chứng minh sự khác biệt, khả năng xử lý linh hoạt, ứng biến tốt là những gì mà những sinh viên có trong tay tấm bằng quốc tế chinh phục các nhà tuyển dụng.

Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh & Quản lý Thương mại Điện tử là chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Sài Gòn và trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo).
     Chương trình học tại Việt Nam – nhận bằng quốc tế, đào tạo tích hợp 2 chuyên ngành giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.
     Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ năng lực ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng để có thể đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế.
• Đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, HSSV mong muốn và định hướng du học tại chỗ.
• Hình thức: xét tuyển Học bạ hoặc Điểm thi THPT
• Thời gian: 3 năm chuyên ngành.
• Bằng cấp: Do trường Đại học IMC Krems cấp có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.
• Học phí: Chi phí tiết kiệm tối đa so với du học.
• Thời gian nhận hồ sơ : từ nay đến hết ngày 9/2019

#imc #quảntrịkinhdoanh #quốctế #liênkết #itc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
– TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC SÀI GÒN
– Số 04 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh