Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đại Học Sài Gòn và Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Tunku Abdul Rahman

Ngày 18/8/2023, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Tunku Abdul Rahman (Viết tắt là TARUMT) đã long trọng đón tiếp và tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ cùng Trường Đại học Sài Gòn khi đến thăm và làm việc tại Malaysia.

Tham gia lễ ký kết, về phía Trường Đại học Sài Gòn có PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Khoa Huân – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế; TS. Lương Duy Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế.

Về phía TARUMT có PGS. TS. Loke Chui Fung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Kim Chai Lee – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Ông Ng Koh Thye – Quản lý Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Loke Chui Fung bày tỏ sự vui mừng khi đoàn công tác Trường Đại học Sài Gòn đến thăm và làm việc tại TARUMT. Bà chia sẻ về Nhà trường cũng như chia sẻ thêm về hướng hợp tác trong tương lai.

PGS. TS. Lê Chi Lan cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của TARUMT và vui mừng trong việc trao đổi hợp tác giữa hai Trường. PGS. TS. Lê Chi Lan mong rằng sau khi ký kết Biên bản ghi nhớ, mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai Trường tiếp tục phát triển và mở ra các hướng hợp tác về liên kết đào tạo chương trình Thạc sĩ, trao đổi sinh viên hai bên.

SGU-TARUMT
Buổi trao đổi làm việc giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Tunku Abdul Rahman
SGU-TARUMT
Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Tunku Abdul Rahman