Lễ trao Học bổng Toàn phần ANS

🇸🇬 🇸🇬 CHÚC MỪNG CÁC BẠN XUẤT SẮC NHẬN HB TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ 2 TỶ ĐỒNG 🇸🇬🇸🇬

Chương trình thân gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các bạn – những người đã tin tưởng và lựa chọn 𝐀𝐬𝐢𝐚𝐧 𝐍𝐮𝐫𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩 để thực hiện ước mơ, theo đuổi đam mê và khẳng định bản thân.
Để có cơ hội du học Singapore thật sự không khó như bạn nghĩ, hãy để 𝐀𝐬𝐢𝐚𝐧 𝐍𝐮𝐫𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩 giúp bạn làm điều đó.
✨ HỌC TẬP ✨
– Chương trình đào tạo: Trợ lý bác sĩ
– Chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa
– Thời gian đào tạo: 3 năm
– Nơi đào tạo: Học viện Nanyang hoặc Học viện Ngee An (Singapore)
– Học phí: học bổng toàn phần trị giá SGD 120,000 (tương đương 2 tỷ VNĐ) tài trợ toàn phần 3 năm từ Tập đoàn Y tế Quốc gia (MOHH).
✨ CƠ HỘI VIỆC LÀM ✨
– Thời gian làm việc: toàn thời gian 6 năm tại các bệnh viện hàng đầu Singapore như Bệnh viện Tan Tock Seng hoặc Bệnh viện John Hopkins.
– Thu nhập từ SGD 3,000 hằng tháng trong 6 năm (tương đương 3 tỷ VNĐ).
– Lộ trình làm việc có cơ hội phát triển theo nhiều hướng: Điều dưỡng, Nghiên cứu, Giáo dục.
– Cơ hội làm việc ở các nước phát triển (Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Điển) sau khi hoàn tất chương trình.
– Có cơ hội nhập quốc tịch Singapore.
—————————————–
🔻 Chi tiết chương trình học bổng xem tại : https://itc.sgu.edu.vn/scholarship/
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.
🏢 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC SÀI GÒN
🚩 Số 04 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh