Call us Today ! 11223344 / 45678 | info@yourdomain.com

Đại học Sài Gòn tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh và Quản lý Thương mại Điện tử năm 2023

Chiều ngày 15/7/2023, Trường Đại học Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh và Quản lý thương mại điện tử liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo).

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Tanja Ihden – Giám đốc Chương trình Quốc tế Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo). Về phía Trường Đại học Sài Gòn, có TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng, cùng sự hiện diện của quý Thầy, Cô đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và Trung tâm của Nhà trường.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, TS. Tanja Ihden – Giám đốc Chương trình Quốc tế Trường Đại học IMC Krems chia sẻ niềm vui tốt nghiệp với các tân cử nhân. TS. Tanja Ihden hi vọng rằng với chương trình học quốc tế do Trường Đại học Khoa học Ứng dụng ở Áo xây dựng, coi trọng việc truyền đạt kiến thức theo định hướng thực hành bởi những giảng viên có kinh nghiệm đến từ Áo và Trường Đại học Sài Gòn, các tân cử nhân không chỉ tiếp thu kiến thức thực tiễn trên thế giới trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh với mảng Thương mại điện tử là trọng tâm, mà còn nâng cao các kỹ năng và ngoại ngữ để đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế hội nhập.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sài Gòn gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và đánh giá cao những nỗ lực, tính kỷ luật, sự tự giác của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập với những khó khăn thử thách khi dịch Covid-19 diễn ra; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với kiến thức, kỹ năng, thái độ đã tích lũy được, các tân cử nhân sẽ phát huy thế mạnh của bản thân, chủ động, sáng tạo, nhạy bén, nắm bắt cơ hội để thành công trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMC
TS. Tanja Ihden – Giám đốc Chương trình Quốc tế Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems phát biểu chúc mừng
SGU
TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu chúc mừng
Lễ tốt nghiệp SGU
TS. Hồ Kỳ Quang Minh và TS. Tanja Ihden nhận hoa tri ân của đại diện các tân cử nhân
Lễ tốt nghiệp SGU
Vinh danh Tân cử nhân có thành tích xuất sắc nhất khóa
Lễ tốt nghiệp SGU
TS. Hồ Kỳ Quang Minh và TS. Tanja Ihden trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Chương trình Quản trị kinh doanh và Quản lý thương mại điện tử liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Khoa học IMC Krems (Cộng hòa Áo)

july 2023

No Events

top
Template Design © VibeThemes. All rights reserved.
X