Call us Today ! 11223344 / 45678 | info@yourdomain.com

CÙNG IMC3114 KHÁM PHÁ IMC KREMS

Trời ơi tin được không !?! Sinh viên IMC3114 đã về nước sau 18 ngày xuất ngoại.

Thời gian học tập và tham quan tại Cộng hòa Áo của đoàn IMC tuy không quá dài nhưng đã trở thành trải nghiệm mới mẻ và kỉ niệm đáng nhớ cho cả đoàn. Khoảng thời gian các bạn học tập ngắn hạn đan xen khám phá Châu Âu là lúc các bạn học cách sống tự lập và thích nghi với môi trường mới.

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo cùng với tiết trời se lạnh, tuyết rơi lất phất là những yếu tố hấp dẫn du khách đến nơi đây vào dịp đầu năm. Làm sao để sử dụng tàu điện, máy sấy quần áo, hệ thống máy sưởi ấm, Châu Âu với chính sách nói KHÔNG với sản phẩm nhựa, người dân phải tự chuẩn bị túi xách hoặc trả tiền mua túi giấy khi đi mua sắm là một trong nhiều điều mới mẻ mà IMC3114 phải tự xoay sở và học cách sử dụng.

Bầu không khí thoải mái và thân thiện được thể hiện qua sự tiếp đón nồng hậu và nhiệt tình từ quý thầy, cô tại trường IMC Krems cùng các doanh nghiệp đối tác lớn của trường, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn và khám phá được nhiều điều thú vị hơn.

Tham gia học tập tại chương trình Cử nhân Quốc tế, liên kết đào tạo giữa trường Đại học Sài Gòn và trường Đại học IMC Krems (Cộng hòa Áo) không chỉ là “CÁNH CỬA” kết nối đến Châu Âu mà còn giúp tô điểm hồ sơ CV cho các bạn khi phỏng vấn, mở rộng cánh cửa với những cơ hội tuyển dụng hấp dẫn.
#imc #quảntrịkinhdoanh #quốctế #liênkết #itc

26/09/2019
top
Template Design © VibeThemes. All rights reserved.
X