Call us Today ! 11223344 / 45678 | info@yourdomain.com

HCM STUDENT FORUM – TRẠM NÂNG CẤP PHIÊN BẢN 4.0 CHO SINH VIÊN TOÀN THÀNH

“HCMC Student Forum” là một sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện UNITOUR tại 14 trường Đại học trong cả nước tại 6 tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh của Dự án Today’s Voice Unitour, song song với chuỗi sự kiện là cuộc thi Talent Generation 2018 – đánh giá năng lực ứng tuyển được mở ra nhằm giúp các bạn sinh viên nhận thức chính xác hơn về năng lực cốt lõi của bản thân, trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Trường Đại học Sài Gòn đồng tổ chức sự kiện “HCM Student Forum” với Trung tâm UNESCO Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo (UNESCO – CEP) tại Trường Đại học Sài Gòn.
Chương trình mang đến Cơ hội giao lưu, học hỏi vả lĩnh ngộ tri thức từ các diễn giả nổi tiếng đến từ các doanh nghiệp và tổ chức như Ngân hàng Techcombank, Tax Partner tại Deloitte Việt Nam, FG Holding Group,…

Chương trình sự kiện:
– Phiên buổi sáng (8h-12h): Talkshow chủ đề “Yêu cầu về năng lực người trẻ trong thời kỳ hội nhập 4.0”
– Phiên buổi chiều (13h-16h): Chuỗi các Workshop từ các công ty/tập đoàn Kinh tế – Tài chính đầu ngành.

Tham dự chương trình, các bạn Sinh viên sẽ nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ các nhà tài trợ và đặc biệt là cơ hội việc làm trực tiếp từ nhà Tuyển dụng là Ngân hàng Techcombank. 🎁👜💼
🔻 Đối tượng tham gia : sinh viên các trường ĐH – CĐ trên địa bàn thành phố. Ưu tiên tham gia cho các bạn sinh viên năm 3,4 thuộc khối ngành kinh tế.
🔻 Thời gian: từ 8:00 đến 16:00 ngày 28/10/2018
🔻 Địa điểm: Hội trường A, Cơ sở chính Đại học Sài Gòn. Số 273 An Dương Vương, Phường 3 Quận 5.

🖋 Đăng ký tham gia ngay tại: http://bit.ly/HCMFIN_StudentForum_1610

23/09/2019
top
Template Design © VibeThemes. All rights reserved.
X