IMC Krems – Open House 2019

Giấc mơ châu Âu và niềm khao khát xê dịch luôn là thứ kích thích, khao khát và khắc khoải trong lòng các bạn trẻ Việt Nam. NHƯNG. Cái chữ nhưng to đùng này lại là thứ cản trở lớn nhất để các bạn chạm đến giấc mơ ấy là thời gian, là kinh tế, là những vướng bận trường lớp và sự ngắn ngủi của tuổi trẻ.

Với mong muốn giúp cho khoảng cách giữa các bạn học sinh, sinh viên và giấc mơ Âu châu không còn xa, trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems của Cộng hòa Áo cùng trường Đại học Sài Gòn cùng nhau xây dựng chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Quản lý Thương mại điện tử.

Đến với chương trình, các bạn sẽ nhận được:
• Chương trình học tập với 100% giáo trình của trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems
• Học với giảng viên có chuyên môn cao
• Chi phí học tập tiết kiệm
• Môi trường học tập thân thiện với phòng học chất lượng cao
• Gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp và tập đoàn đối tác của trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems
Và ….
Trải nghiệm gần 3 TUẦN học tập, trải nghiệm và sinh hoạt tại ÁO.
Giấc mơ châu Âu trong tầm tay…#itc #tuyểnsinhđạihọc #quốctế #xéttuyển2018 #quảntrịkinhdoanh #liênkết