Call us Today ! 11223344 / 45678 | info@yourdomain.com

IMC KREMS UNIVERSITY- “ Our students are shaping the future”

🇦🇹 Nước Áo không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch cổ kính, nền kinh tế-khoa học phát triển mà còn là một trong 3 địa điểm đáng du học nhất 👌 Châu Âu trong cuộc khảo sát năm 2007 (theo trang mastersportol.eu). Trong đó, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems, thành lập 1994, là một trong những trường đại học tiêu biểu cho chất lượng giáo dục của nước Áo.😉

📌 Với mục tiêu đào tạo những con người “ tạo ra tương lai”, IMC Krems luôn cố gắng cải thiện chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho sinh viên. Song song với những kiến thức chuyên ngành được giảng dạy bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm, trường còn chú trọng 👍 hoàn thiện kỹ năng mềm cho sinh viên, xây dựng quy trình chặt chẽ giữa giảng dạy, nghiên cứu với việc áp dụng vào thực tiễn. Hiện nay trường đang liên kết với 137 trường đại học đối tác và thu hút sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau.

Đó là lý do vì sao, Trường Đại học IMC Krems luôn đạt điểm số cao nhất  😎 trong Bảng khảo sát tài năng các trường Đại học hằng năm, 90% sinh viên tìm được việc làm lâu dài sau 3 tháng tốt nghiệp.

#imc #quảntrịkinhdoanh #quốctế #liênkết #itc

26/09/2019
top
Template Design © VibeThemes. All rights reserved.
X