Call us Today ! 11223344 / 45678 | info@yourdomain.com

Lễ kỷ niệm 5 năm hợp tác & Lễ Tốt nghiệp

Với sứ mệnh là cơ sở giáo dục – đào tạo công lập trực thuộc Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu quy hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM và cả nước, Trường Đại học Sài Gòn đã và đang tích cực phát triển các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, hướng đến xây dựng cho sinh viên môi trường học tập nhạy bén, năng động và bản lĩnh. Đây là những bước tiến mạnh mẽ của trường Đại học Sài Gòn để phấn đấu đạt vị trí ngang tầm với các trường Đại học tiên tiến trong khu vực, tích cực góp phần phát triển giáo dục đại học Việt Nam.

Năm 2014, Trường Đại học Sài Gòn hợp tác với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hoà Áo) chính thức triển khai đào tạo Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị Kinh doanh và Quản lý Thương mại điện tử. Dựa vào thế mạnh là đào tạo vững chắc các ngành kinh tế và khoa học, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems được đánh giá là một trong những trường đại học tiêu biểu cho chất lượng giáo dục của nước Áo. Với những thành tựu và chất lượng mà Trường IMC Krems đạt được, ngày 16/10/2018 thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghé thăm trường đại học danh tiếng này trong chuyến thăm nước Áo với mong muốn tạo ra thêm nhiều hơn nữa những chương trình hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học IMC Krems và các trường đại học trong nước.

Như vậy, là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác liên kết đào tạo với Trường Đại học IMC Krems, Trường Đại học Sài Gòn tự hào nhìn lại quá trình 05 năm xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác với những thành công nhất định. Nhân dịp này, Trường Đại học Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 05 năm hợp tác giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hoà Áo).

Sự kiện diễn ra với sự tham dự đặc biệt của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Áo tại Việt Nam; Đại diện Uỷ ban Nhân dân và Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems; Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn; Đối tác quốc tế của Trường Đại học Sài Gòn; Ban Giám hiệu các Trường THPT trên địa bàn thành phố; Đài truyền hình quốc gia Áo ORF; Các cơ quan báo chí tại Thành phố Hồ Chí Minh,…Đây sẽ là sự kiện trang trọng để ghi dấu chặng đường 05 năm hợp tác thành công giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems. Từ đó phát triển thêm những chiến lược mới, thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị ban giao giữa Việt Nam và Cộng hoà Áo nói chung, mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học IMC Krems nói riêng.

26/09/2019
top
Template Design © VibeThemes. All rights reserved.
X