Call us Today ! 11223344 / 45678 | info@yourdomain.com

Lễ kỷ niệm 5 năm hợp tác và Lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quốc tế

🇻🇳🇦🇹 Ngày 12/04, Trường Đại học Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm hợp tác với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hoà Áo) và Lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế Quản tri kinh doanh và Quản lý thương mại Điện tử, khoá đầu tiên của chương trình hợp tác với sự tham dự đặc biệt của ông Thomas SCHULLER-GOTZBURG – Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam


🔹Năm 2013, nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Cộng hòa Áo, Trường Đại học Sài Gòn vinh dự được Bộ Giáo dục – Đào tạo chỉ định là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên tại khu vực phía Nam liên kết đào tạo với Trường Đại học Khoa học ứng dụng IMC Krems. Đây chính là cột mốc khởi điểm cho quá trình hợp tác giữa hai trường thông qua việc ký kết Biên bản Thỏa thuận Hợp tác xây dựng và triển khai đào tạo Chương trình liên kết đào tạo chuyên ngành Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Quản lý Thương mại Điện tử. 


🔹 Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đại sứ Cộng hòa Áo đánh giá cao những nỗ lực của hai trường trong việc triển khai chương trình đào tạo hợp tác giúp sinh viên Việt Nam có thêm nhiều trải nghiệm, cọ xát, đồng thời tăng cường giao lưu giữa hai quốc gia.
🔹 PGS.TS Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn khẳng định: Chương trình liên kết đào tạo này mang tính thực tiễn và cấp thiết trong thời đại công nghiệp 4.0. Từ cấp quản lý, giảng viên đến sinh viên đều là những người có kinh nghiệm, nỗ lực và nhiệt huyết đổi mới. Không chỉ hợp tác trong đào tạo, những dự án hợp tác trong tương lai của 2 trường còn đóng góp vào sự phát triển của TPHCM.


🔹 Hai bên đã đánh giá cao kết quả chương trình hợp tác trong 5 năm qua, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung, đưa hợp tác lĩnh vực giáo dục của Việt Nam và Áo lên tầm cao mới. Hai bên mong muốn tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình hợp tác và sẽ có thêm nhiều chương trình liên kết đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại công nghệ số và hội nhập kinh tế sâu rộng.


🎓🎉📚Tại buổi lễ, SGU đã tổ chức lễ tốt nghiệp và tuyên dương cử nhân xuất sắc của khóa đầu tiên chương trình liên kết đào tạo giữa SGU và Trường Đại học Khoa học ứng dụng IMC Krems chuyên ngành cử nhân Quản trị kinh doanh và Quản lý thương mại điện tử. Các tân cử nhân này đã có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tác phong làm việc và trình độ ngoại ngữ để làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp quốc tế.👩‍🎓👨‍🎓
#imc #quảntrịkinhdoanh #quốctế #liênkết #itc

26/09/2019
top
Template Design © VibeThemes. All rights reserved.
X