Call us Today ! 11223344 / 45678 | info@yourdomain.com

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems.

Sáng 16/10, giờ địa phương (chiều 16/10, giờ Việt Nam), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Áo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và nói chuyện tại Đại học Khoa học ứng dụng Krems (IMC), một trong những trường đại học khoa học ứng dụng trẻ, năng động của Áo.


Ban Giám hiệu nhà trường cùng ông Chirstian Kümmel – Giám đốc chương trình liên kết quốc tế đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Việt Nam. Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Việt Namcoi giáo dục là quốc sách hàng đầu, là khâu đột phá mở rộng tối đa cơ hội tiếp cận cho người học, nền giáo dục Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của các nước trên thế giới, trong đó có Áo. Đây cũng là lĩnh vực ưu tiên được lãnh đạo hai nước nhất trí thúc đẩy trong hợp tác giữa hai nước thời gian tới. 


Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems liên kết triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Quốc tế “QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ” từ năm 2014. Chương trình học tập với 3 năm chuyên ngành, bằng cấp giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

26/09/2019
top
Template Design © VibeThemes. All rights reserved.
X