Call us Today ! 11223344 / 45678 | info@yourdomain.com

Thương mại điện tử – Thời đại 4.0

🦹‍♂️ Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc kinh doanh buôn bán không chỉ gói gọn trong các phòng kinh doanh, cửa hàng, 🛒 tạp hóa hay siêu thị mà còn có thể phát triển trên các trang điện tử, nơi mà nhiều người có thể sử dụng dịch vụ cũng như mua sắm cùng lúc mà không cần chen nhau, xếp hàng và không cần trả giá.

Hiện nay, việc mua sắm trực tuyến không còn là xa lạ với nhiều bạn trẻ,😉cùng với vô vàn trang mua sắm trực tuyến lớn như Lazada, Shopee, Tiki,… cùng nhiều mặt hàng đáp ứng với từng đối tượng. Bên cạnh mua sắm, các dịch vụ thanh toán, vận chuyển có sử dụng công nghệ cũng phát triển không kém. Dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng, các ví tiền điện tử như Zalopay, Ví MoMo, Moca,.. đang được nhiều người sử dụng. Đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng Grab, Goviet, Uber, Now.vn , Be,…với loại hình vận chuyển người và đồ. Vì sự tiện ích của các dịch vụ, càng nhiều người ưa thích sử dụng 😍 các dịch vụ của Thương mại điện tử hơn.

📈Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường kinh doanh trực tuyến có tốc độ tăng trưởng lớn nhất Đông Nam Á (Theo Venture Management Consulting). Vì thế mà đây cũng là thị trường hấp dẫncho nhiều nhà đầu tư vào mảng kinh doanh trực tuyến và theo đó là nhu cầu nhân lực cao trong ngành. Chính vì vậy, 🕵️‍♀️ ngành Quản lý Thương mại Điện tử ngày nay đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn là nghề nghiệp tương lai, hướng đến môi trường làm việc khoa học, năng động, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại.

————————————–
Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh và Quản lý Thương mại Điện tử liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học IMC FH Krems (Cộng hoà Áo)
Please kindly contact us for more information:
🏢 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC SÀI GÒN
🚩 Số 04 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 (028) 3838 1859
👍 www.facebook.com/quocteSGU
📧 daotaoquocte@sgu.edu.vn
🌐 www.itc.sgu.edu.vn

17/10/2019
top
Template Design © VibeThemes. All rights reserved.
X