[HỌC BỔNG] Chương trình Cử nhân QTKD – Quản lý TMĐT

Tháng 10 có gì đặc biệt???
HỌC BỔNG CHIẾN LƯỢC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH- QUẢN LÍ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Với mục đích nâng cao mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai trường và tạo điều kiện cho các thí sinh có học lực khá giỏi được tham gia học tập và tiếp cận với chương trình quốc tế, trường Đại học Sài Gòn và trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo) trao 3 suất học bổng 100% và 7 suất học bổng 50% học phí năm cơ sở cho các thí sinh xét tuyển chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Quản lí Thương mại Điện tử.

Đối tượng xét tuyển:
– Thí sinh trúng tuyển Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh và Quản lý thương mại điện tử, liên kết đào tạo giữa trường Đại học Sài Gòn và trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo) năm học 2018 – 2019 đảm bảo đủ điều kiện yêu cầu.

Số lượng và Trị giá học bổng:
– Học bổng Toàn phần 100% học phí năm cơ sở trị giá 35.000.000 đồng: 3 suất;
– Học bổng Khuyến khích 50% học phí năm cơ sở trị giá 17.500.000 đồng: 7 suất

Điều kiện xét học bổng:
– Điểm thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh: từ 6.5 trở lên
– Điểm học tập trung bình Lớp 12 THPT : từ 7.5 trở lên

-Thí sinh đạt học bổng sẽ được tham gia năm học đầu tiên của chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Quản lý Thương mại Điện tử với mức học phí ưu đãi dựa trên học bổng nhận được.
– Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và thí sinh không được chuyển giao cho người khác;
– Thí sinh đạt học bổng không thực hiện thủ tục nhập học đúng hạn thì học bổng sẽ được chuyển sang các thí sinh khác có đầy đủ điều kiện xét tuyển trong danh sách.

– Mọi thắc mắc liên quan đến việc xét tặng học bổng, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo Quốc tế Đại học Sài Gòn
Số 4 Nguyễn Trãi Quận 5