Call us Today ! 11223344 / 45678 | info@yourdomain.com

Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo) 2018

Sáng 19/10/2018, tại phòng HB.305 đã diễn ra Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh và Quản lý thương mại điện tử do Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo) và trường Đại học Sài Gòn đào tạo và cấp bằng.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Khoa Huân – Giám đốc Chương trình và đội ngũ giảng viên, chuyên viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Sài Gòn, cũng như các sinh viên tham gia chương trình (các khóa IMC 16, IMC 17, IMC 18). Tại buổi lễ, ông Huân chia sẻ về những cố gắng của trung tâm trong việc hỗ trợ sinh viên thuộc chương trình được học năm cuối ở Áo, mà vẫn không thay đổi mức học phí, đồng thời giải đáp những thắc mắc của sinh viên về quyền lợi của mình khi đồng thời là sinh viên cả hai trường.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Trung tâm Đào tạo Quốc tế chúc mừng khóa IMC 17 đã vượt qua buổi thuyết trình với các thầy cô Đại học Khoa học Ứng dụng Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo) , chính thức trở thành sinh viên của chương trình. Sau đó là lễ chào mừng và trao thẻ sinh viên, quà tặng cho các bạn tân sinh viên khóa IMC 18. Cuối buỗi lễ, đại diện từng khóa phát biểu, chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã tận tình giúp đỡ các bạn suốt thời gian qua.

Link bài viết:  https://sgu.edu.vn/le-khai-giang-chuong-trinh-cu-nhan-quoc-te-dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-ao-2018/

 

26/09/2019
top
Template Design © VibeThemes. All rights reserved.
X